Đã sẵn sàng đón tiếp 1.091 đại biểu và hơn 400 nhân viên phục vụ Đại hội IX của GHPGVN

GNO – Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027, sẽ chính thức đón đại biểu về Hà Nội tham dự từ ngày 26-11-2022.

Chiều nay, 22-11, tại trụ sở Trung ương GHPGVN, Ban Hậu cần đã có phiên họp rà soát tất cả điểm lưu trú, việc phân bố phòng, đón tiếp đại biểu.

Đã sẵn sàng đón tiếp 1.091 đại biểu và hơn 400 nhân viên phục vụ Đại hội IX của GHPGVN  ảnh 1

Thượng toạ Thích Thanh Tuấn chủ trì phiên họp rà soát công tác hậu cần cho Đại hội

Nói với Báo Giác Ngộ, Thượng toạ Thích Thanh Tuấn, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Phó Chánh Văn phòng Trung ương GHPGVN cho biết Ban Tổ chức đã làm việc từ nhiều tháng trước và sẵn sàng đón tiếp 1.091 đại biểu chính thức, các đại biểu khách mời và hơn 400 nhân sự phục vụ Đại hội lưu trú suốt thời gian diễn ra Đại hội.

Thượng toạ Thích Thanh Tuấn thông tin cho biết Ban Tổ chức chuẩn bị 6 điểm cư trú cho đại biểu, danh sách phân bố điểm lưu trú cụ thể theo phòng, khu và địa chỉ các khách sạn cho các đoàn đã được ấn định và gửi về cho tất cả đầu mối các đoàn đại biểu ở các địa phương.

Đã sẵn sàng đón tiếp 1.091 đại biểu và hơn 400 nhân viên phục vụ Đại hội IX của GHPGVN  ảnh 2
Thượng toạ Thích Thanh Tuấn trong buổi làm việc chiều 22-11

“Mọi việc đã sẵn sàng, chúng tôi đã có nhiều phiên họp, buổi làm việc để chuẩn bị tốt nhất và dự phòng các tình huống phát sinh nhằm bảo đảm cho việc đón, nơi ăn chỗ ở cho các đại biểu ở xa về Thủ đô tham dự Đại hội IX của GHPGVN; góp phần cho Đại hội thành công viên mãn”, Thượng toạ Thích Thanh Tuấn chia sẻ với Báo Giác Ngộ.

Ban Hậu cần tổ chức việc đón tiếp đại biểu theo giờ đăng ký đến tại sân bay Nội Bài và ga Hà Nội về đến các khách sạn đã được Ban Tổ chức phân bố trước đó.

Trước đó, Ban Thư ký, Ban Nội dung, Ban Nghi lễ, Ban Văn hoá… đã có các phiên họp liên quan tới công tác tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đã sẵn sàng đón tiếp 1.091 đại biểu và hơn 400 nhân viên phục vụ Đại hội IX của GHPGVN  ảnh 3
Đã sẵn sàng đón tiếp 1.091 đại biểu và hơn 400 nhân viên phục vụ Đại hội IX của GHPGVN  ảnh 4
Đã sẵn sàng đón tiếp 1.091 đại biểu và hơn 400 nhân viên phục vụ Đại hội IX của GHPGVN  ảnh 5
Đã sẵn sàng đón tiếp 1.091 đại biểu và hơn 400 nhân viên phục vụ Đại hội IX của GHPGVN  ảnh 6

Không khí làm việc tại Văn phòng điều phối công tác tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027, tại chùa Quán Sứ, Hà Nội

Tin mới cập nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.