Ra mắt cổng thông tin điện tử Đại hội IX GHPGVN

GNO – Thông tin từ Văn phòng Trung ương GHPGVN cho báo Giác Ngộ hay, nhằm phục vụ Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027, Ban Tổ chức vừa ra mắt cổng thông tin điện tử cho sự kiện quan trọng này.

Theo đó, chư Tăng Ni, bạn đọc và những người quan tâm có thể theo dõi tất cả thông tin về Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX tại địa chỉ: https://daihoi9.ghpgvn.org.vn, với tên gọi “Cổng thông tin điện tử Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX – nhiệm kỳ 2022-2027”.

Xác nhận với Báo Giác Ngộ, Thượng tọa Thích Đức Thiện cho biết đây là kênh chính thức về Đại hội, do Giáo hội Phật giáo Việt Nam chủ quản, địa chỉ: Chùa Quán Sứ, số 73 phố Quán Sứ, phường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội, Việt Nam; Email: daihoi9ghpgvn@gmail.com.

Cổng thông tin điện tử có nhiều chuyên mục như Tin tức, Văn kiện – tham luận, Hoạt động chào mừng, Multimedia, Từ Đại hội đến Đại hội, Diễn đàn, Thông tin cần biết…

Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc là sự kiện quan trọng của GHPGVN được Hiến chương quy định 5 năm diễn ra một lần, là dịp để đánh giá lại các hoạt động Phật sự một cách toàn diện và hoạch định phương hướng cho giai đoạn tiếp theo, cũng như tu chỉnh Hiến chương và suy tôn ngôi vị Pháp chủ, suy cử Chủ tịch và các chức danh chủ chốt của Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự GHPGVN.

Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ diễn ra tại Hà Nội, với sự tham dự của hơn 1.000 đại biểu chính thức, từ ngày 27 đến 29-11-2022.

Tin mới cập nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.